Xây dựng kế hoạch nội dung, truyền thông

Liên hệ để tham khảo dịch vụ freelance xây dựng kế hoạch nội dung dài kì, kế hoạch truyền thông cho trang mạng xã hội, trang blog, v.v.

Liên Hệ
Freelancer xây dựng kế hoạch truyền thông, kế hoạch nội dung - Nguyen LNP - nguyenlnp.com

Khi các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram là những kênh quan trọng để bạn tương tác với khách hàng, bán hàng, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để viết bài, đăng bài cho các kênh này.

Việc làm này sẽ càng ngốn của bạn nhiều thời gian hơn nếu bạn không định hướng sớm trước được nội dung của tất cả bài đăng của mình, hay chính là có một kế hoạch truyền thông dài hạn cho tuần, tháng, cho quý.

Nếu không một kế hoạch như vậy trong tay, bạn sẽ cảm giác mình đăng bài một cách tùy hứng, không đều đặn và mỗi khi cần đăng lại phải ngồi suy nghĩ ý tưởng để đăng, làm giảm hiệu quả, chất lượng của bài đăng.

Nguyên – nguyenlnp.com có giải pháp, cụ thể là tôi sẽ giúp bạn định hướng và lên kế hoạch nội dung, kế hoạch truyền thông lâu dài theo tuần, tháng, quý dựa trên lộ trình, định hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, cũng chính là tiết kiệm chi phí cho sản phẩm, dịch vụ và giúp thương hiệu của mình trụ vững hơn, đi một cách hiệu quả để đi xa hơn.

Cam kết về chất lượng dịch vụ:

– Kế hoạch mang tính thực tiễn, không xa rời mục đích của khách hàng

– Phân bổ hợp lý về tần suất, thời gian đăng bài

– Có theo dõi số liệu trong quá trình kế hoạch được thực hiện để chỉnh sửa dựa trên phản ứng, tương tác của người dùng

– Sẵn sàng lắng nghe, thảo luận để thống nhất phương án thay đổi khi khách hàng có feedback

Các dịch vụ khác

Shopping Basket